ท้องท23w5d เจ็บแป๊ปๆที่จิมิ

มีใครเป็นบ้าง เหมือนไฟช๊อตคะแล้วกลางคืนนินแทบไม่หลับเพราะลูกดิ้นแบบตกใจตลอดเวลาเลย ใครเป็นบ้าง รู้สึกกังวนไปหมดเลยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า หมอบอกว่าปกตินะ

5y ago

คือตาแม่จะเป็นแพนด้าแล้วจร่า 😂😂