ขอกำลังใจหน่อยคะ

มีใครเป็นทั้งพ่อทั้งแม่บ้างคะ เป็นยังใงกันบ้างท้อไหมเหนื่อยมากไหมมีวิธีจัดการกับความรู้สึกยังใงบ้างค😢 #แม่เลี้ยงเดี่ยว✌

ขอกำลังใจหน่อยคะ
44 ตอบกลับ

เราก้อเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันคะเลี้ยงตั้งแต่คลอดตอนนี้น้อง12ขวบแล้วคะสู้ๆนะคะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y ago

✌✌✌

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่แค่เห็นน่าลูกมันก็หายเหนื่อยหายท้อแล้วค่ะ พยายามอย่าไปคิดถึงเรื่องเก่าๆ

มีสามีแต่ไม่ใส่ใจไม่สนใจและยังคิดไม่ได้ มันก็เหนื่อยและท้อมากเหมือนกันค่ะ 😔😢

4y ago

ใช่ค่ะ

สู้ๆค่ะ​เป็น​เหมือนกันค่ะแต่ยังไม่คลอดตอนนี้​รอแค่ลูกออกมาเป็น​แรงใจเพิ่ม

4y ago

สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนร้า

เป็นเหมือนกันค่าแต่เห็นหน้าลูกก็น่ารักจนลืมทุกอย่างไปแล้วค่ะ สู้ๆค่าแม่

สู้ๆนะค่ะ เหนื่อยและท้อ มองหน้าลูกไว้นะค่ะ จะหายเหนื่อยเองค่ะ

สู้ๆนะคะแม่เข้าใจเลยค่ะว่าเหนื่อยมากจริงๆแต่อย่าท้อนะคะ

4y ago

ท้อไม่ได้ค่ะ ต้องสู้ ไม่ไหวก็ต้องไหว

สู้ๆนะค้า มองหน้าลูกที่เค้ายิ้มให้เราก็หายเหนื่อยแล้ว 🥰

4y ago

จริงค่ะ

สู้ๆนะคะ พยายามอย่าคิดมาก โฟกัสแต่ลูกก็พอค่ะ

มองหน้าลูกเยอะๆนะค่ะ แล้วเราจะไม่ท้อค่ะ 💗

4y ago

มองแล้วน้ำตามันก็ไหล แต่จะสู้ค่ะ