ขอกำลังใจหน่อยคะ

มีใครเป็นทั้งพ่อทั้งแม่บ้างคะ เป็นยังใงกันบ้างท้อไหมเหนื่อยมากไหมมีวิธีจัดการกับความรู้สึกยังใงบ้างค😢 #แม่เลี้ยงเดี่ยว✌

ขอกำลังใจหน่อยคะ
44 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y ago

ขอบคุณคะ

สู้ๆนะคะแม่🥰น้องน่ารักมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ สู้ นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆค่ะแม่เป็นกำลังให้

4y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะคะ เพื่อลูกค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ค่ะ

แม่เก่งมากค่ะ กอดๆๆๆ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ มีกำลังใจขึ้นเยอะมากเลย

เหนื่อยมากกกกกกค่ะ

4y ago

สู้ค่ะเพื่อคนที่เราและรักเรา

สู้ๆ​นะคะ​❤️

สู้ๆนะคะ😊😊😊