แม่มือใหม่

มีใครเป็นคุณแม่มือใหม่บ้างคะ มีความกังวลอะไรกันบ้างมาแชร์หน่อย บ้านนี้ มือใหม่มากๆ เวลาลูกร้องหรือไม่ยอมนอนก็จะกังวลว่าลูกร้องเพราะหิวหรือร้องเพราะอะไร แล้วก็เบื่อพูดคนอื่นที่ชอบพูดว่าให้ทำแบบนี้สิทำแบบนั้นสิซึ้งมันกดดัน แล้วเรารู้สึกไม่เป็นตัวเองอยากเลี้ยงลูกในแบบของเรา

1 ตอบกลับ

นับเวลากินนมค่ะ บางทีที่ร้องไม่ใช่เพราะหิวเสมอไป ความกดดันมันมีอยู่แล้วถ้าให้คนอื่นช่วยเลี้ยง สู้ๆนะคะ