ท้องเป็นความดันสูง

มีใครเป็นความดันสูงแล้ว และกินยาความดันยุ แต่เคยปรึกษาหมอความดันแล้วว่าอยากมีน้อง หมอเลยปรับยาให้กินยา เช้า เย็น แล้วตอนนี้ตั้งครรภ์ เมื่อวานไปหาหมอควาทดัน 150 พยาบาลบอกเสี่ยงครรภ์เป๋นพิษ เครียดเลยค่ะ🥺🥺แม่ๆ ท่านไหน เป็นความดันก่อนตั้งครรภ์บ้างคาะ เท่าไหร่กันบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ
3y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ตอนนี้ได้ 4 วีค 5 วันเองค่ะ พอดีเป็นความดันสูงยุแล้ว เลยรู้สึกเครียดเลย🥺🥺