อาการ

มีใครเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

ยังไม่เป็นค่ะ เพราะกลางคืน ไม่กินไร จะกินแค่ก่อนนอน แล้วนั่งรอสักพักค่อยนอน

ช่วงใกล้คลอดจะเป็นหนักมากค่ะ พอคลอดแล้วหายทันทีเลยค่ะ

เป็นค่ะ ทรมาน กินไรก็อวกหมด รู้สึกติดคอตลอดเวลา เฮ้อออ

เป็นค่ะ ทรมานมาก บางครั้งกินนมกล่องเป็นยังเป็นเลยค่ะ

เป็นค่ะ นั่งก็เป็น นอนก็เป็น ยืนก็ยังเป็น 😭

เป็นคะ ทรมานสุดๆถึงขั้นอ้วกออกมาเลยคะ

เป็นค่ะ กาวิดคอน ช่วยได้ค่ะ

เป็นคะ กินกาวิสคอนได้

เป็นค่ะ ทรมารมาก

ทานกาวิสคอนได้ค่ะ

4y ago

ทานได้ใช่ไหมค่ะ ทรมานมากค่ะ