กรดไหลย้อนตอนท้อง

มีใครเป็นกรดไหลย้อนตอนท้องบ้างคะ ตอนนี้ได้ 6 สัปดาห์ เป็นทุกวันเลยคะ แม่ทำยังไง และกินยาตัวไหนได้บ้างคะ

3 ตอบกลับ

เป็นทุกครั้งที่กินอาหารเลยค่ะ พยามกินน้อยๆแต่กินหลายมื้อต่อวันค่ะ ไม่กินอาหารหนักมื้อใดมื้อนึ่งปกติแม่ก็เปนก่อนท้อง ไม่ได้ทานยาอะไรเลยค่ะ มีบางครั้งที่เป็นหนักๆมากแบบเรอไม่ออกหายใจไม่ออกก็ กาวิคค่อนค่ะ

2y ago

แนะนำผงกล้วยน้ำหว้าดิบมาชงกินค่ะบ้านนี้เป็นกรดตอนท้องแรกหมอแนะนำดีขึ้นเยอะเรยค่ะ มาท้อง2ก้เป็นอีก พึ่งสั่งมาเหมือนกันค่ะในแอบส้มจร้าแม่

แม่เป็นค่ะ พยามกินน้อยๆ แต่กินบ่อยขึ้น

เรากินกาวิสคอนค่ะ

2y ago

ลองกินดูค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน ส่วนตัวหายค่ะ