เท้าบวม

มีใครเท้าบวมตอนท้องบ้างแร้วอันตรายไหมอ่ะ..ขอคำตอบหร่อยค่ะสาระเรย

3 ตอบกลับ

อายุ​ครรภ์​เท่าไหร่​แล้ว​คะ​ ถ้าบวมแล้วลองกดดูถ้าบุ๋มลงไปไม่เด้งกลับ​ อันตราย​ค่ะ​ ครรภ์​เป็น​พิษค่ะต้องไปหาหมอโดยเร็ว​ค่ะ

5y ago

ไปหาหมอรึยังคะ​ 5เดือนถือว่าผิดปกตินะ