เจ็บท้อง

มีใครเจ็บท้องจี๊ดๆๆตรงปีกท้องข้างซ้ายค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นเยอะช่วงปลายเดือนที่ 1เข้าเดือนที่ 2 พอเริ่มเดือนที่3 เริ่มดีขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ. แต่ไม่รุ้ค่ะว่าสาเหตุมาจากอะไร

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่ 7 week

ตอนนี้ 21 w เริ่มเจ็บเหมือนกัน

คุณแม่ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ

เป้นอยู่ณตอนนี้ เจ้บค้ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 32+5 w

เจ็บเหมือนกันค่ะ