เจาะเลือด

มีใครเจาะเลือดบ่อยเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน4เดือนเจาะไป1รอบ ซาวตอน4เดือนครึ่ง 28มิ.ย เจาะอีก1ครั่ง 26 ก.ค เจาะอีก1ครั่ง 30. ส.ค เจาะอีก2ครั้ง เจาะแขน2ข้างข้าง1เจาะตรวจน้ำน้ำตาลอีกข้างเจาะดูผลเลือด 27 ก.ย ก็นัดเจาะเลือดอีก #ปล หมอซาวให้แค่ครั้งเดียวค่ะนอกนั้นนัดตรวจเลือดอย่า.เดียวเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะทุกเดือน เพราะเป็นเลือดจางจ้า