กังวลมากค่ะ

มีใครเจาะดาวซินโดรมไปแล้วบ้างค้ะ แล้วผลออกมาคือลูกเสี่ยงเป็นดาวซินโดรม 1 ใน 35 ลูกออกมาจะเป็นดาวซินโดรมรึป่าว มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค้ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้ผ่านไปด้วยดีค่ะ เจาะเหมือนกัน ผลปกติ

4y ago

เจาะเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ทราบผลค่ะ