มีเรื่องอยากถามคุณแม่

มีใครเคยไหม ท้อง แต่พ่อของลูกไม่ชอบให้ไปฝากครรภ์ บอกว่าสิ้นเปลือง ลูกคนแรกเกิดมาก็ไม่ฝาก ไม่เห็นเป็นไร คนแรกคือลูกติดเค้า

2 ตอบกลับ

แล้วเวลาคลอด กับฉีดวัคซีน กับป่วยนี่คือไม่ไปหาหมอเลยใช่ไหมค่ะ ถ้าแบบนี้ เป็นเรา เราพาลูกหนีค่ะ ป่วยยย

ลูกไม่ตายถือว่าโชคดีมาก ไม่น่าเป็นพ่อคน ไม่มีสมอง