เครื่องปั๊มนมลูก

มีใครเคยใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อนี้มั้ยคะ อยากรุ้ว่าดีไหม จะเจ็บเต้ามากไหมคะ

เครื่องปั๊มนมลูก
1 ตอบกลับ

พี่ที่บริษัทบอกใช้ดีค่ะ อาจจะเบาหน่อยถ้าใช้ปั๊ม2เต้าพร้อมกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ ตอนเเรกเรากลัวว่าเครื่องจะปั๊มแรงไปกลัวจะดูดหัวนมจนเจ็บคะ