สอบถาม

มีใครเคยใช้ยี่ห้อนี้ สูตรนี้มั้ยคะ ขอรีวิวหน่อยค่ะ ปล.นมแม่ไม่พอเลยว่าจะเสริมระหว่างมื้อค่ะ

สอบถาม
5 ตอบกลับ

สูตรนี้เป็นสูตรสำหรับเด็กเสี่ยงเป็นภูมิแพ้นะคะ ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ให้ลูกกินแล้วดีค่ะ ถ่ายง่าย ท้องไม่ผูก ร่างกายแข็งแรง

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้กินสีทองซุปเปอร์โกล พลัสค่ะ ถ่ายปกติดี

เราค่ะ หมอแนะนำมา ป้องกันแพ้นมวัวด้วย

ดีค่ะแม่ อ้วนจ้ำมั่ำเลย

5y ago

ถ่ายปกติเลยใช่มั้ยคะ

บ้านนี้ ค่ะ

5y ago

น้องถ่ายปกติเลยใช่มั้ยคะแม่