มีใครเคยใช้ครีมตัวนี้ทาผดบนหน้าลูกมั้ยคะ เห็นผลจริงมั้ย

มีใครเคยใช้มั้ยคะ เห็นผลจริงรึป่าว กลัวสั่งมาแล้วหน้าลูกไม่หาย

มีใครเคยใช้ครีมตัวนี้ทาผดบนหน้าลูกมั้ยคะ เห็นผลจริงมั้ย
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องทาก็หายไปเองนะคะแม่ ลูกเราเป็นเดือนนึงเลย ไม่ได้ทาอะไร งดแป้งอย่างเดียว