โดนบังคับกินยาสตรี

มีใครเคยโดนแม่ย่า. แม่ยาย. บังคับให้กินยาสตรี.หลังคลอดบ้าง. แต่เคยถามหมอ หมอบอกไม่ให้กิน. ลำบากใจมากเพราะแม่ย่าแม่ยายจะคอยถามตลอดว่ากินยัง. เราต้องคอยโกหกตลอด

2 ตอบกลับ

ยาสตรีคือยาขับเลือด ถ้ากินเข้าไปอาจทำให้ตกเลือดได้นะคะ