ตรวจเบาหวานรอบ2

มีใครเคยโดนเจาะเลือดตรวจเบาหวานซ้ำบ้าง รอบแรกเราตรวจตอน6เดือนหมอบอกปกติ รอบนี้หมอบอกให้ตรวจซ้ำว่าน้ำหนักแม่ขึ้นเยอะเกิน🤣🤣🤣รอบ2วันที่4สิงหาที่จะถึงนี้ค่ะ มีแอบกังวลเล็กน้อยค่ะ #แม่ท้อง34+2weekแล้วจ้า

1 ตอบกลับ

ตรวจค่า รอบแรก มีความเสี่ยง หมอสั่งตรวจรอบ 2 แต่รอดค่า