ขอสอบถามแม่ไปค่ะกำหนดคลอด27ตุลา

มีใครเคยโดนกระตุ้นคลอดแบบธรรมชาติบ้างคะวันที่18ตุลาหมอนัดแม่แล้วกระตุ้นคลอดธรรมชาติให้แบบใช้มือเข้าไปบีบอะไรซักอยากในช่องคลอดมีแม่ๆคนไหนเคยโดนแบบนี้บ้างคะแล้วกี่วันถึงคลอดน้องคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

25ตุลา ยังไม่ได้โดนไรเลย หมอปล่อยให้เจ็บท้องเองมั่ง เพราะบ้านนี้คลอดเองได้… มีนัด26ต่อ เลยจากวันกำหนดคลอดเชยเลย😂 ไม่ซีเรียส เเต่เเม่อยากเเตกเเล้วค่ะหมอ

โดนกระตุ้นคลอดวันที่18เหมือนกันค่ะ กลับมามีมูกเลือด นอนดูอาการนึงคืนเช้ามามูกเลือดจางลงไม่มีอาการเจ็บท้องเลยแม่ ปกติจะสองหรือสามวันไม่เกินนี้คลอด 😔😔

12mo ago

บ้านนี้ก้อโดนกระตุ้นไปเมื่อวันที่ 19 เข้าวันที่ 21 แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ของหนูกำหนดผ่า 25 ตุลา แต่วันที่ 19 มีมูกใสๆออกมา ตอนนี้ รู้สึกปวดท้องน้อยปวดๆหายๆ มีน้ำเดินกะปริบกะปรอย ต้องไป รพ . เลยมั้ยคะ

เราโดนกระตุ้นไป 3 ครั้ง ปากมดลูกไม่เปิด สงสัยคงต้องผ่า 😥

ให้คุณพ่อไปตามดูแม่

12mo ago

😄