.

มีใครเคยเป็นไหมหนูตั้งครรภ์ครั้งแรกตอนนี้7เดือนกว่าแล้ว คันบริเวณท้อง พอเกาจะเป็นผืนแดงๆค่ะ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ ทำไมเป็นงี้

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราทาคารามายและครีมบำรุงค่ะ เพราะท้องจะแตกค่ะ

เป็นค่ะ ไม่กล้าเกากลัวท้องลาย ลูบๆเอา แถมเปนตุ่มแดงๆด้วย