ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้5เดือน ปวดขาปวดเข่ามาก ปวดจนนอนไม่หลับเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าเกิดจากอะไร ทรมานค่ะ ส่วนตัวน้ำหนักขึ้นมา7โลแล้วค่ะ

มีใครเคยเป็นไหมคะ หรือมียาแนะนำบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้6 เดือนกว่า ปวดส้นเท้า ปวดข้อนิ้วมือเวลาง้อนิ้ว บางคืนตื่นมา ปวดนิ้วมือมากเลย อาจจะเพราะน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นด้วย ตอนนี้8โลแล้ว แต่เราไม่ทานยาค่ะ ออกกำลังกายเอา