ท้องเสียตั้งแต่เมื่อวาน

มีใครเคยเป็นไหมคะ จะ9เดือนแล้ว ท้องเสียรวมเมื่อวาน เมื่อคืน ถึงตอนนี้ 5รอบแล้ว จะเป็นอันตราย กับลูกไหม (ไม่ได้กินของอะไรที่ไม่สุก หรือเป็นสาเหตุทำให้ท้องเสียขนาดนี้เลย) #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี่ก้อเป็นเหมือนกันจ้าแต่จำไม่ได้ว่าตอนท้องกี่เดือน