มีใครเคยเป็นไม๊คะ มีลิ่มๆเลืดออกมา ท้อง 11 w มีอาการเสียดๆท้องบ้าง #ท้องแรกค่ะ

มีใครเคยเป็นไม๊คะ ทำไงดี ตกใจมากค่ะ

มีใครเคยเป็นไม๊คะ มีลิ่มๆเลืดออกมา ท้อง 11 w มีอาการเสียดๆท้องบ้าง #ท้องแรกค่ะ
2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะคนท้องต้องไม่มีเลือดออกเลย

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ ไปหามาแล้วคุณฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ ไปหมอมาแล้ว มีภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยา มาแล้วค่ะ