.

มีใครเคยเป็นไซนัสอักเสบตอนท้องไหมค่ะ บ้านนี้ไม่แน่ใจว่าใช่ไหม ตอนแรกเป็นหวัดเฉยพอสักพักมีเสลดเหนี่ยวสีเขียวปวดข้างจมูกใต้ตาบนหน้าผากปวดฟันมากๆเลยคะ ถ้ายังไม่ไหว พน จะไปหาหมอ นี้ใช่ไซนัสไหมคะ หรือเกิดจากการเป็นหวัด ?

1 ตอบกลับ

หาหมอจ้า ถามในนี้ ถึงเป็นหมอก็คงตอบไม่ได้