ความดันกะบการตั้งครรภ์

มีใครเคยเป็นโรคความดันแล้วตั้งครรภ์บ้างไหมคะ มีข้อควรระวังแล้วความเสี่ยงยังไงบ้าง ดูแลตัวเองยังไงกันบ้างคะ พอดีเป็นท้องแรก กังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เปนค่ะคุมอาหารกินแบบจืดๆตอนนี้ความดันยุที่129/86จากมะก่อน146/90ทานโปรตีนให้มากๆลดคาร์โบไฮเดรตทานข้าวไรเบอรี่