เป็นโควิดตอนท้อง

มีใครเคยเป็นโควิดตอนท้องบ้างมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้31สัปดาห์2วันค่ะ เพิ่งตรวจเจอว่าเป็นเมื่อกี้เลยค่ะว่าเป็นโควิด ตอนนี้แอบกังวลค่ะ แต่ไม่มีไข้นะคะตอนนี้ มีแสบคอ คอแห้ง มีเสมหะนิดหน่อยค่ะ จะมีอันตรายกับลูกมั้ยคะ จำเป็นต้องหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ ทานพารา ยาตามอาการ หรือไปหาหมอเพื่อรับยาตามอาการได้ 24ชม. ก้อหายแล้วคะ

7mo ago

ขอบคุณมากนะคะพี่ ค่อยคลายกังวลหน่อยค่ะ เดี๋ยวยังไงจะลองติดต่อทางคลีนิคที่ฝากครรภ์ไว้ก่อนค่ะพี่🙏🏻