สอบถามหน่อยคะ หมดนัดเจาะเลือด ได้เลือดไป2หลอด แต่ทำไม่ถึงมีรอยช้ำแบบนี้คะ

มีใครเคยเป็นแบบเราบ้างคะเวลาไปเจาะเลือด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยคะ
หมดนัดเจาะเลือด  ได้เลือดไป2หลอด  แต่ทำไม่ถึงมีรอยช้ำแบบนี้คะ
18 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พึ่งเจาะไปวันที่7 ตอนนี้กำลังหายค่ะ

เคยค่ะ 2อาทิตกว่าๆถ้าเข็มขนาดนี้ก้ประมทนเกือบเดือ

เป็นรอยช้ำแบบนี้ค่ะ กว่าจะหายเกือบเดือนเหมือนกัน

เคยเปนค่ะแต่เดี๋ยวก้อหายแต่ว่าหลายวันหน่อยนะค่ะ

เคยเป็นค่ะ เดียวก็หาย หมอบอกหาเส้นเลือดไม่เจอค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวรอยจะค่อยๆจางเองค่ะคุณแม่

เป็น3อาทิตย์รอยค่อยหายค่ะเจาะที่ช้ำนานค่ะ

เดี๋ยวก็หายค่ะ