ครั้งแรกขึ้น2ขีดครั้งต่อมาขึ้นขีดเดียว

มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ครั้งตรวจเจอ2ขีดจางๆ ตรวจวันต่อมาเจอขีดเดียว แบบนี้พอมีโอกาสอยู่รึป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ที่ตรวจ แบบเดียวกัน เวลาตรวจแบบเดียวกันมั้ยคะ

2y ago

ลองตรวจฉี่แรกหรือสองของวันนะคะ จะเข้มขึ้นมากๆเลยค่ะ

ลองไปหาหมอดูคะ

2y ago

ไปหาหมอมาแล้วตัวเอง หมอบอกขีดเดียว แต่มองยังไงก็ว่า2ขีด แต่ขีด1มันจางมาก หมอเลยนัดอีกทีวันที่22