คือไปอัตซาวครั้งแรก หมอบอกว่า 5 สัปดาห์ แต่ไม่เห็นตัวเด็ก

มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วไปอีกทีจะเห็นเด็กไหมคะ กังวลมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คือไปอัตซาวครั้งแรก หมอบอกว่า 5 สัปดาห์ แต่ไม่เห็นตัวเด็ก
46 ตอบกลับ

ตอนเราฝากครรภ์6 สัปดาห์ เห็นหัวใจเต้นตุ๊บๆค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน 6 วีคก้เห้นเเต่ถุงค่ะ

ซาวด์ตอน 9Wค่ะ ตอนนั้นน้อง ยังไม่ถึง3เซ็น

4y ago

ยิ่งได้เห็นยิ่งมีความสุขค่ะแม่ ♥

5สัปดายังเป็นถุงไข่แดงอยู่เลยคะแม่

7วีคจ้าเห็นหัวใจน้องเต้นแล้ว😊

เรา5wเห็นนะคะ ซาวทางช่องคลอด

5w เจอแบบนี้เหมือนกันค่ะแม่

8 วีคเจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้เห็นน้อง7วีค

4y ago

7วีคยังไม่เห่นตัวเด่กคะหมอนัดอีกที่ตอน11วีคกว่า ตอนนี้กังวลเครียดมากคะ

เราตอน5วีคน้อง1เซนค่ะ