คันท้อง ท้องได้2-3เดือนเเล้ว

มีใครเคยเป็นเเบบนี้บ้างไหมคะอยากทราบว่าเป็นอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คันท้อง ท้องได้2-3เดือนเเล้ว
2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ คันท้อง ตัว แขน มาก แต่ทาครีมออยเอาค่ะ กับทายาผื่นแพ้ หายค่ะ ส่วนแผลทายากันไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณงับบ

เราเป็นแบบนี้คันตอนท้องจะแตกค่ะ

2y ago

ขอบคุณงับ❤️