สอบถามหน่อยค่ะ

มีใครเคยเป็นเหมือนกันไหม??? ซาวด์ 3 รอบ เเล้ว ยังไม่เจอตัวน้อง เจอเเต่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่เเดง อายุครรภ์นับจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย วันที่17ก.ค66 9-10 สัปดาห์เเล้ว เเต่ยังไม่เจอตัวน้องเลย กังวล เเละ เครียดมากๆเลยค่ะ มีโอกาสจะเจอตัวน้องไหม หรือจะท้องลม ท้องเเรกก็ไม่สมหวัง นี้ท้องสอง 🥺🥺🥺

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

อายุครรภ์จริงอาจไม่ถึงนั้นคะ ไข่อาจตกช้า รอดูอีก2วีคคะ ใจร้มๆไว้ก่อน