ลิชสีดวงขณะตั้งครรภ์

มีใครเคยเป็นลิชสีดวงขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ อาการเป็นยังไง รักษายังไงค่ะ🥺 แนะนำหน่อยเหมือนหนูจะเป็น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็น ถ่ายแข็งไม่ค่อยถ่าย จนเป็นไปหาหมอค่ะ เขาจะให้ยาสอดมา สอดไปจนหาย