แชร์ปสก เป็นอีสุกอีใสตอนท้อง26วีค ไม่คิดว่าจะเป็นตอนท้อง ทรมานสุดๆ ไข้สูง หนาวสั่น เมื่อยทั้งตัว ไม่มีแรง คุณหมอให้ยาAcyclovir

มีใครเคยเป็นมั้ยคะ อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ มียาดีๆแนะนำมั้ยคะ ให้ตุ่มยุบไวๆ #อีสุกอีใส

แชร์ปสก เป็นอีสุกอีใสตอนท้อง26วีค ไม่คิดว่าจะเป็นตอนท้อง ทรมานสุดๆ ไข้สูง หนาวสั่น เมื่อยทั้งตัว ไม่มีแรง คุณหมอให้ยาAcyclovir
1 ตอบกลับ

ทานเท่าที่หมอให้แหละค่ะ อย่าไปทานนอกเหนือจากนี้เดี๋ยวอันตรายต่อเด็ก