ภาวะรกเสื่อม

มีใครเคยเป็นภาวะรกเสื่อมบ้างคะน้ำหนักน้องน้อยไม่ตามเกณฑ์ไปหาหมอมาเมื่อวานหมอบอกแค่ว่าน้องน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์เป็นภาวะรกเสื่อมทำให้เด็กโตช้าแม่ท้องอยู่31สัปดาห์ค่ะตอนนี้เครียดมากหมอไม่ได้แนะนำอะไรเลยเราอยากรู้ว่ามีวิธีบำรุงหรือแก้ไขยังไงบ้างคะมีใครเคยเป็นไหมเราถามหมอแล้วหมอก็ไม่มีวิธีแนะนำอะไรเลยค่ะรบกวนแม่ๆทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องผ่าออกเลยหรือป่าวคะถ้ารกเสื่อม แต่ถ้ามีภาวะแต่จะเพิ่มน้ำหนักลูกเน้นกินไข่ กล้วยน้ำว้าเยอะๆค่ะ

3y ago

มีภาวะเหมือนกันคะแม่ หมอนัดถี่เลยคะสัปดาห์ละครั้ง