ความจำสั้น ขี้หลงขี้ลืมบ่อย

มีใครเคยเป็นบ้างมั้ยคะ ท้องแล้วความจำสั้นลงค่ะ ขี้หลงขี้ลืมง่าย นึกอะไรไม่ค่อยออกค่ะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีแก้มั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคนท้องค่ะ เราก็ลืมบ่อย🤣🤣แก้ไม่หายค่ะ หลังคลอดน่าจะดีขึ้น