ตัวเป็นขุยๆมือลอก

มีใครเคยเป็นบ้างต้องไปหาหมอมั้ยคะ รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยจ้า

ตัวเป็นขุยๆมือลอก
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องหาหมอค่ะ อาบน้ำปกติ ตอนอาบน้ำใช้ออยหยดลงในน้ำ2-3หยด แล้วอาบให้ลูกค่ะ

4y ago

หยดแล้วคะ ใช้นมตัวเองที่ปั้มผสมไปด้วยนะคะ

ผสมออยลงในน้ำอาบ 1-2 หยดคะ

4y ago

ลองแล้วคะแต่ยังลอกอยู่เลยจ้า