ตรวจดาวซินโดมลูกคนที่2

มีใครเคยเป็นบ้างคะ หมอ(คลีนิค)นัดตรวจดาวสัปดาห์ที่15แต่แม่บ้านนี้ไม่มีกำลังทรัพย์ตรวจ (4,360) หมอเจาะเลือดตรวจให้ตอน9w ผลเลือดปกติดี แม่ๆทำยังไงกันบ้างคะ ?

22 ตอบกลับ

ฟรีนะคะ โรงบาลรัฐเราก็ตรวจแล้วนัดฟังผลพรุ่งนี้ แอบตื่นเต้นอยู่ค่ะ