ท้องน้อยข้างขวาแข็งเหมือนมีก้อนอะไรอยู่

มีใครเคยเป็นบ้างคะ ทัองได้4เดือนค่ะ บางครั้งท้องข้างขวาแข็งเหมือนมึก้อนอะไรอยู่บางทีก็ข้างซ้าย บางทีก็ไม่มี มีใครรู้บ้างคะว่ามันคืออะไร เราพึ่งเคยท้องครั้งแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกโก่งตัวค่ะ

5y ago

เราก็มีคิดนะคะว่าเป็นลูก แต่ไม่คิดว่าลูกจะมีแรงขนาดนั้น เพราะเราท้องได้4เดือนเอง