ตกขาวสีเขียว!!!!!

มีใครเคยเป็นบ้าง??? ท้องได้21 วีค มีตกขาวเป็นสีเขียว ไม่คัน ไม่เหม็น เขียวอ่อน อันตรายมากไหม ???

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะปกติคือขาว ลองดูไปอีกวันสองวันนะคะ อาจเกิดจากการอับชื้น

5y ago

ไปหาคุณหมอมาแล้วจ้าแม่ สรุปปกติดีไม่ติดเชื้อหรือเป็นอะไร หมอบอกฮอร์โมนอาจจะเปลี่ยนเลยทำให้เกิดขี้น ตอนนี้ไม่มีตกขาวสีเขียวแล้วจ้า