ซึมเศร้าตอนท้อง

มีใครเคยเป็นซึมเศร้าบ้างคะ ไม่รู้เราเป็นไหม อาการหงุดหงิดง่ายร้องไห้ง่ายรู้สึกเบื่อผู้คนบางทีก็ไม่อยากจะกินอะไรรู้สึกเหนื่อยกับชีวิตควบคุมตัวเองไม่ค่อยได้ หลงหลงลืมลืมบ่อยๆบางทีไม่มีใครเข้าใจเหมือนมันดิ่งไม่อยากอยู่บนโลกนี้แล้ว อยากลองปรึกษาหมอ จะเริ่มยังไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะอารมณ์เลยไม่คงที่ค่ะ เราท้องช่วงแรกก็เป็นค่ะ เรานหลับหนีปัญหาหนีความฟุ้งซ่านเลยค่ะ แต่ถ้าไม่ไหวลองปรึกษาจิตแพทย์ร่วมด้วยได้นะคะเพื่อประเมิณว่าเราเป็นซึมเศร้าระดับไหนรักษายังไง หรือต้องทำยังไง