ซึมเศร้าตอนตั้งครรภ์

#มีใครเคยเป็นซึมเศร้าตอนท้องไหมคะ ยิ่งอยู่คนเดียวความรู้สึกยิ่งดิ่งลงเหว มันดูไร้ค่าไปหมด สามีก็ไม่เคยสนใจ นอนร้องไห้ทุกคน ต้องการกำบังใจมากขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่อย่าคิดมากเลยนะคะ มันส่งผลต่อน้องมากๆเลยค่ะ

2y ago

น้อยใจมากๆเลยแม่

สามีควรเอาใจใส่ภรรยามากกว่านี้นะคะ

2y ago

สู้ๆนะคะ