มีคุณแม่คนไหนเป็นริดสีดวงตอนท้องบ้าง

มีใครเคยเป็น...แล้วมีวิธีช่วยบรรเทาบ้างไหมค่ะ ตอนนี้เหมือนกำลังจะเป็น ถ่ายทีนึง เจ็บมากเลยค่ะ #36สัปดาห์5วัน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้ 34 วีค ยังไม่เป็นค่ะ แต่ท้องผูกมาก ถ่ายแข็ง บางทีใข้ทิชชู่ซับมีเลือดด้วย เดี๋ยวเสาร์นี้หมอนัด จะขอยาระบายมาติดกระเป๋าแล้วจ้า กลัวจะเป็นหนักกว่านี้