สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

มีใครเคยเป็น อีสุกอีใส ระหว่างตั้งครรภ์บ้าง รักษายังไง ติดจากลูกสาวคนโต ตอนนี้ 19วีคแล้ว เสี่ยงต่อเด็กมากไหม #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอคลีนิกค่ะ หมอจะมียาที่ไม่อันตรายให้กับคนท้อง เคย เป็นค่ะ ตอนไตรมาสแรก

1y ago

เราลองทักไปถามคลินิค ทางคลินิคบอกให้เรารักษาให้หายก่อนถึงค่อยมาตรวจ