มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอด20นี้บ้างค้าา

มีใครเคยเจอเคสเดียวกับเรามั้ยคะ ลูกจะคลอด3-4วันนี้ แต่พ่อแฟนมาเสียกระทันหัน รู้สึกไม่ดีเลยค่ะ ? เหมือนเราเปนตัวซวยอะไรทำนองนั้นเลย ตั้งแต่เข้ามาในชีวิตแฟนคนนี้ ทั้งเรื่องงานแฟนด้วย ก็ไม่ราบรื่น ?

2 ตอบกลับ

แม่อย่าคิดมากนร้าาา ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลงเนอะ สู้ๆนะคะ✌🏻❤️