ภาวะเด็กหายใจเร็วหลังคลอด

มีใครเคยเจอประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ คลอดน้องตั้งแต่วันที่14ก.ค.แล้วน้องหายใจเร็ว60-90ต่อนาที หมอบอกแค่ว่าเกิดได้จากเด็กแรกเกิดทั่วไป แม่กังวลมากค่ะ คิดถึงลูกมากๆได้แต่นอนร้องให้ บีบนมให้น้องก็ไม่ออก พรุ่งนี้แม่จะได้กลับบ้าน แต่น้องยังต้องอยู่รพ.ต่อ แม่เครียดค่ะ สงสารน้องมากๆ ไม่รู้วันไหนลูกจะหายเป็นปกติ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะน้องคลอดมาหายใจเร็วใส่สายออกซิเจนอยู่คืนนึงแล้วก็นอนดูอาการอีก2คืนค่ะ