ขอถามคนที่เคยมีประสบการณ์หน่อยคะ

มีใครเคยเจอถุงน้ำในขณะตั้งทองไหมคะ พอดีตรวจขึ้น2ขีดเลยไปหาหมอซาวดูเห็นน้องฝั่งตัวแล้ว แต่ดันเจอถุงน้ำด้วย คุณหมอบอกมีโอกาสยุบเอง อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้มั้งคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคคะ

4y ago

5วีคคะตอนนี้