ลูกท้องอืดแก้กันแบบไหนบ้างคะ ลูก20วันท้องอืด เราแก้โดยทามหาหิงค์+เอาปูนแดงผสมใบกะเพราและก็น้ำมะกรูดทาๆลูก ซักพักลูกดีขึ้น

มีใครเคยลองวิธีนี้แล้วหายไหมคะ

ลูกท้องอืดแก้กันแบบไหนบ้างคะ
ลูก20วันท้องอืด เราแก้โดยทามหาหิงค์+เอาปูนแดงผสมใบกะเพราและก็น้ำมะกรูดทาๆลูก ซักพักลูกดีขึ้น
1 ตอบกลับ

บ้านนี้จับเรอทุกครั้ง อุ้มตั้งไว้ 30 นาทีก่อนค่อยวางนอน นวดท้อง ทำท่าจักรยานอากาศค่ะ