มีใครเคยเป็นไหมคะ

มีใครเคยมีอาการ ปวดท้องหน่วงๆมั้งคะตอนนอน ปวดไม่นาน 5-10 นาทีก็หาย มีใครเคยเป็น ไหมคะ #15w

2 ตอบกลับ

ปวดหน่วง 5-10 นาทีใน 15w ถือว่านานค่ะ.. ถ้าปกติจะปวดหน่วงหรือจี๊ดๆท้องไม่ถึง 5 วินาทีแล้วก็หายไป แต่จะปวดระหว่างวันหลายครั้งหน่อย เป็นอาการมดลูกขยายตัว

10mo ago

ท่านอนน่าจะปวดแบบกระดูกหลัง/สะโพกมากกว่านะคะ.. ไม่น่าจะปวดหน่วงท้อง..

15วีคทำไมปวดหน่วงแล้วคะ ไปหาหมอนะคะ

10mo ago

นอนท่าไหนคะ