เคยผ่าคลอด3ครั้งตอน 38 w ท้องนี้เปลี่ยนสถานที่มาคลอดต่างประเทศ เค้าบอกที่นี้จะผ่า39w รู้สึกกังวลมากค่ะ เพราะเคยผ่าที่38wกลัวจะเจ็บท้องคลอดก่อนถึงวันนัด และท้องมาหลายหนแล้วด้วย มีใครเคยมีประสบการณ์ผ่าคลอดตอนอายุครรภ์มากกว่าผ่าคลอดครั้งแรกมัยค่ะ แล้วแม่ๆคิ

มีใครเคยมีประสบการณ์ผ่าคลอดตอนอายุครรภ์มากกว่าผ่าคลอดครั้งแรกมัยค่ะ แล้วแม่ๆคิดว่ายังงัยกันบ้างค่ะ อยากฟังความคิดเห็นค่ะ ตอนนี้36wแล้ว บางวันก็ท้องแข็งบ่อยมากๆ มีอาการร้าวต้นขา หัวโหนกมาก ยกขาขึ้นบางทีเสียวจี๊ดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราคลอดตอน 40 วีคค่ะ กังวลเหมือนกัน แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรน่าห่วงนะ