ท้อง 4week ค่าhcg42.18 เท่านี้น้อยไปไหมคะ

มีใครเคยมีประสบการณ์ค่าเลือดน้อยเเบบนี้บ้างไหมคะ เสี่ยงไหม

ท้อง 4week ค่าhcg42.18 เท่านี้น้อยไปไหมคะ
2 ตอบกลับ

ตอนไปซาวครั้งแรกเจอถุงตั้งครรภ์ไหมคะ

2y ago

พอตรวจเจอ พอไปตรวจค่าเลือดสูงกลัวท้องนอกมดลุกคะขอบคุนมากคะ