ลูกไม่เคี้ยวข้าวอาเจียนบ่อย

มีใครเคยพาลูกไปพบหมอเด็กโดยเฉพาะทางบ้างมั้ยคะ อยากพาไปหาหมอ ด้านการกินอาหาร ทุกวันนี้ไม่เคี้ยวข้าว กินอาหารแบบเด็ก6เดือนมาตลอด และปัญหาของการไม่เคี้ยวเลยคือ กลืนทันที กลืนจนอ้วก เพราะไม่เคี้ยว ไม่ว่าจะป้อนคำเล็กคำใหญ่ก็ตาม เป็นแทบทุกวัน อาจจะเว้นวัน2วันที่จะไม่อ้วก แล้วเป็นมาแบบนี้ตั้งแต่เล็ก มีใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้แล้วพบหมอบ้างมั้ย น้อง2.3 ขวบ #

ลูกไม่เคี้ยวข้าวอาเจียนบ่อย
1 ตอบกลับ

รีบพาน้องไปปรึกษาหมอนะคะ ❤️